Đại học sư phạm quốc gia Cao Hùng
0

Du học Đài Loan – Đại học sư phạm quốc gia Cao Hùng

Đại học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng (National Kaohsiung Normal University) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đài Loan.

Giới thiệu

Lớp tiếng trung tại Trung tâm Đào tạo Văn hóa và Ngôn ngữ, trường Đại học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng (National Kaohsiung Normal University) khai giảng dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp phổ thông hoặc tương đương. Học sinh đăng ký nhập học yêu cầu phải có học lực tốt.

Lớp tiếng Hoa được thiết kế nhằm đáp ứng cho học sinh muốn tìm hiểu về văn hóa Trung Hoa và học tiếng hoa. Trung tâm cung cấp những lớp học khác nhau giúp cho người nước ngoài làm quen với bản chất văn hóa và ngôn ngữ Trung Hoa cũng như thắt chặt thêm tình bạn Quốc tế thông qua xúc tiến giao lưu văn hóa.

Lịch học

Học kỳ Thời lượng học kỳ Ngày khai giảng Hạn đăng ký ở Đài Loan Hạn đăng ký ở nước ngoài
Mùa xuân 27.2 – 27.5 29.2 15.2 1.2
Mùa hè 28.5 – 26.8 28.5 15.5 1.5
Mùa thu 27.8 – 25.11 27.8 15.8 1.8
Mủa đông 26.11 – 24.2 26.11 15.11 1.11

Tổng quan về các khóa học

Lớp Cơ bản Sơ cấp Trung cấp Nâng cao  
Thấp cao Thấp cao  
Thời lượng 15 giờ/ tuần

Tổng số 168 giờ

15 giờ/ tuần

Tổng số 168 giờ

15 giờ/ tuần

Tổng số 168 giờ

15 giờ/ tuần

Tổng số 168 giờ

 
Thời gian Buổi sáng

Thứ hai – thứ sáu: 9h – 12h

 

Học phí

Lớp Số giờ/tuần Số giờ/học kỳ Phí học
Thông thường

 

15 giờ một tuần

 

Mùa xuân: 168 giờ

Mùa hè: 180 giờ

Mùa thu: 177 giờ

Mùa xuân: NT$ 25,700

Mùa hè: NT$ 27,500

Mùa thu: NT$ 27,050

Cá nhân

(Gia sư)

Ít nhất 2 giờ một tuần Tổng số ít nhất là 10 giờ NT$ 6500/10 giờ

NT$ 10500/20 giờ

Lưu ý:

  1. Học phí không bao gồm phí sách vở và những tài liệu giảng dạy khác, phí dịch vụ, phí bảo hiểm, tiền ký thác đảm bảo….
  2. Học phí không thể hoàn lại nếu như sinh viên không thể tham gia vào khóa học vì lý do cá nhân (hoặc đến trễ khóa học), hoặc rút khỏi khóa học trước khi kết thúc.
  3. Không có lớp học nào được tổ chức vào những ngày lễ quốc gia, những ngày lễ nước ngoài quan trọng và những ngày khác mà được thông báo trên lịch của trường Đại học.

Hồ sơ gồm có:

  1. Hai bản sao đơn xin hoàn chỉnh, kèm theo 2 tấm hình hộ chiếu.
  2. Kế hoạch học tập, cần nêu rõ mục đích học tập, trình độ tiếng Hoa và lý do muốn học tại Trung tâm.
  3. Bản sao bằng tốt nghiệp, học bạ hoặc tương đương.
  4. Giấy kiểm tra sức khỏe (trong vòng 6 tháng). Đương đơn phải nộp bản kê khai tổng quát (hoặc theo tiêu chuẩn) được ký bởi bác sĩ chứng nhận tuyên bố ề tình trạng sức khỏe tổng quát của đượng đơn bao gồm cả: sự dị ứng, những bệnh lây truyền qua đường tình dục.
  5. Bản sao trang đầu của hộ chiếu.
  6. Bản kê khai tài chính gần đây ( trong vòng 3 tháng) chứng minh đương đơn có ít nhất 2000 USD.