thủ tục du học Đài Loan 2017
0

Giấy tờ thủ tục du học Đài Loan 2017 cần chuẩn bị (Chi tiết)

Xét về các giấy tờ thủ tục du học Đài Loan 2017 cần thiết bạn cần chuẩn bị như sau:

> Xem thêm về các câu hỏi thường gặp khi đi học học Đài Loan

> Xem thêm Visa du học Đài Loan tự túc

– Ảnh 4×6 ( phông trắng, áo có cổ)

– Bảng điểm

– Bằng tốt nghiệp cao nhất

– Giấy khai sinh

– Giấy chứng minh tài chính

– Giấy trình bày kế hoạch học tập

– Giấy khám sức khỏe và Giấy chứng nhận không nhiễm HIV (do các bệnh viện tỉnh hoặc trung ương cấp)

– Hồ sơ xin nhập học ( chỉ cần tải trên mạng xuống)

– Chứng chỉ tiếng Anh hoặc chứng chỉ Hoa Ngữ

– Giấy xác nhận đang đi học/ đi làm

Cụ thể:

– Về giấy chứng minh tài chính. Có thể ra ngân hàng gửi tiền vào sổ tiết kiệm, nếu chưa có thì phải lập sổ. Tổng số tiền khoảng 3500 USD và xin xác nhận số dư. Đây chính là giấy chứng minh tài chính của bạn.

– Về hộ chiếu:

Nếu ở Hà Nội: hiện nay Công an Hà Nội rất tạo điều kiện cho công dân làm hộ chiếu. Chỉ cần truy cập website hochieu.cahn.vn điền đầy đủ thông tin để đăng ký. Khi đi mang theo CMND, sổ hộ khẩu/tạm trú cùng lệ phí để chụp ảnh và làm thủ tục. Lệ phí: 200.000 VNĐ.

Nếu ở các tỉnh thành khác: đến phòng Xuất nhập cảnh công an tỉnh để liên hệ làm.

Khi đi mang theo hồ sơ gồm:

– Mẫu tờ khai xin hộ chiếu (Tải trên mạng hoặc đến đến điền tại Phòng Xuất nhập cảnh)

– Ảnh 4×6 phông trắng

– Sổ hộ khẩu

– Sổ tạm trú KT3 với trường hợp tạm trú

– CMND bản gốc

Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 6. Thời gian hoàn thành khoảng 2 tuần.

Lưu ý

Toàn bộ hồ sơ giấy tờ trên đều được dịch thuật công chứng.

Cam kết từ Vinahure – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Đại học tại Đài Loan.

– Minh bạch trong thủ tục, quy trình và cách làm việc

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình làm hồ sơ và học tập tại Đài Loan

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng để lại Đăng ký theo Form hoặc gọi điện đến Hotline 012 4488 0000 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.